Về DauPhong.Org Chúng Tôi

Quê nội tôi ngụ tại thôn Hoài Phong, xã Nhơn Mỹ, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Do có những lợi thế như sau để cho ra sản phẩm dầu đậu phộng nguyên chất đến tận tay các bạn:

– Đất phù sa nằm ngay bên cạnh dòng sông Côn tạo nên một khu vực tốt lợi thế để trồng trọt mà chúng tôi gọi là “soi”.

– Trồng đậu phộng (đỗ) và ép dầu thủ công là nghề truyền thống lâu đời tại đây. Và chính gia đình, họ hàng tôi rất thông thạo về cái nghề này. Thường thì ở đây nhà nào cũng tự ép dầu phộng để sử dụng trong gia đình và lấy bánh dầu (xác đậu phộng sau khi ép hết dầu) làm phân bón. Riêng gia đình tôi thì có thêm nghề ép dầu thuê.

– Ngày xưa chúng tôi dùng phương pháp ép dầu thủ công bằng sức người và đòn bẩy. Nhưng bây giờ chúng tôi đã có máy ép dầu công nghiệp thủy lực. Năng suất cao hơn, cho ra chất lượng dầu tốt hơn. Với năng suất trung bình 150 lít/ ngày.

– Với lợi thế về công nghệ thông tin, tôi đã tự xây dựng nên trang web này và quảng bá trên Internet. Nhằm cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và chân thật nhất về sản phẩm dầu phộng nguyên chất này.

– Phương châm của DauPhong.Org chúng tôi là mang đến tận tay bạn sản phẩm dầu ăn nguyên chất, được chiết xuất từ hạt đậu phộng: sạch, thơm ngon, tốt cho sức khỏe và giá cả tốt nhất.

– Nếu bạn có nhu cầu cung cấp số lượng lớn và muốn hợp tác làm ăn lâu dài. Chúng tôi có thể mời bạn cùng về thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Bình Định.

– Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ xuất hóa đơn với những đơn đặt hàng lớn.

Chân thành cám ơn!